Doanh nghiệp đang tuyển dụng

Công ty cổ phần Tập đoàn GNG Media

Công ty Cổ phần Tập đoàn GNG Media

     

1. Mô tả công việc

 

 

 

 

<meta charset="utf-8" /></strong>

 • Xây dựng các kênh digital phù hợp với ngân sách, chiến lược truyền thông như: website chính, website vệ tinh, forum, blogs, social, VOV, TVC ...

 • Kết hợp cùng phòng truyền thông đưa ra phương án tối ưu, hiệu quả cho các chiến dịch truyền thông; đảm bảo đúng đối tượng, nhanh chóng, trọng điểm, có độ phủ, tiết kiệm chi phí, đạt được mục tiêu đề ra.

 • Lập kế hoạch, tổ chức thực hiện hoạt động digital, kiểm tra và điều chỉnh thực hiện để nâng cao hiệu quả hoạt động chuyên môn như: viết bài, thao tác SEO, đi link, backlink, seeding…

 • Kết hợp với các đối tác bên ngoài để nâng cao hiệu quả hoạt động digital như các nhóm-trang fanpage trong lĩnh vực xây dựng, kiến trúc, nội thất, thầu thợ thi công, công ty xây dựng, công ty thiết kế nội thất …

 • Quản trị và thực hiện quảng cáo trên các kênh: Google Ads, Coccoc Ads, Zalo Ad, Facebook Ad, Eclick, ADX, TVC, VOV, email Marketing, SMS Brand name... hiệu quả theo mục tiêu, ngân sách của từng chiến dịch quảng cáo đề ra để nâng cao nhận thức thương hiệu.

 • Sử dụng thành thạo các công cụ phân tích, quản trị: Google Analytics, Google Webmaster Tool, trình quản lý quảng cáo Facebook, Zalo …. để đưa ra những phân tích, điều chỉnh trong các chiến dịch quảng cáo và điều chỉnh hoạt động Digital.

 • Phát triển và kết nối với các kênh, trang mạng bán hàng Online khác để nâng cao hiệu quả quảng bá hình ảnh sản phẩm và khả năng bán hàng: Shopee, Lazada, Amazon, Tiki ….

 • Quản lý cơ sở hạ tầng phục vụ cho các kênh hoạt động bảo đảm thường xuyên và kịp thời: hosting, tên miền, code, acc, pass...

2. Yêu cầu

 

 

 

<meta charset="utf-8" /></strong>

 • Giới tính: Nam/Nữ, ngoại hình sáng, nhanh nhẹn

 • Tốt nghiệp Đại học các trường có đào tạo chuyên ngành liên quan 

 • Độ tuổi: Trên 25 tuổi. 

 • Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm tại vị trí nhân viên SEO, nhân viên Digital, tại các công ty sản xuất hay phân phối kênh general trade và modern trade 

 • Kiến thức: Am hiểu về lĩnh vực Digital Marketing.

 • Có chuyên môn nghiệp vụ quảng cáo Google Ads, Facebook, zalo ad, coccoc ads...

 • Tin học văn phòng: cơ bản

 • Năng động, giao tiếp tiếp tốt, cẩn thận, quyết đoán, trung thực và nhiệt huyết với công việc.

3. Quyền lợi

 

 

 

<meta charset="utf-8" /></strong>

 • Lương: 15.000.000đ - 20.000.000đ + Phụ cấp + Lương hiệu suất

 • Lương tháng 13

 • Thưởng các ngày Lễ, Tết,...

 • Xem xét tăng lương 1 năm/lần.

 • Làm việc trong môi trường truyền thông trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp.

 • Được đào tạo các kiến thức chuyên sâu trong ngành quảng cáo và truyền thông

 • Được hưởng các chế độ BHXH theo Luật Lao động.

4. Liên hệ

 

 

 

<meta charset="utf-8" /></strong>

 • Email: hr@gngmedia.com.vn. Tiêu đề: “Digital - Họ và tên”

 • Mobile: Phòng Tuyển dụng - 0367.222.411

    

Admicro/VCcorp đứng thứ 3 về doanh thu quảng cáo trực tuyến tại Việt Nam chỉ sau Facebook và Google; sở hữu các sản phẩm quốc dân như: Kenh14, CafeF, Cafebiz, Afamily, SohaGame, GameK, Autopro,... và trên 90% lượng người dùng Internet tại Việt Nam sử dụng sản phẩm của VCcorp mỗi ngày.

Với mong muốn bổ sung nguồn lực vào đội ngũ >2000 nhân sự là các bạn trẻ, các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực công nghệ, truyền thông quảng cáo, hiện tại VCcorp đang muốn chiêu mộ nhân tài hơn bao giờ hết.

ROBOT TOSY

ADSOTA

Adsota là công ty quảng cáo hàng đầu cung cấp dịch vụ sáng tạo trọn gói tại Hà Nội. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành Marketing, Adsota đã tư vấn chiến lược, triển khai, nâng tầm thương hiệu tại Việt Nam và đặc biệt ở Hà Nội.

 

Các giải pháp của chúng tôi được "đo ni đóng giày" cho từng khách hàng nhờ sự thấu hiểu vấn đề cũng như đặc thù ngành hàng của bạn. Từ đó, chúng tôi cam kết đem lại tăng trưởng vượt trội về hiệu quả kinh doanh, nhận diện thương hiệu với chiến lược tối ưu chi phí, sáng tạo dựa trên sự tôn trọng, tận tâm, chuyên nghiêp.

MNV Vietnam

MNA Việt Nam (MNV)  là công ty chuyên cung cấp Phụ tùng ô tô nhập khẩu chính hãng từ các nhà sản xuất ô tô và phụ tùng ô tô danh tiếng trên thế giới. 

Thế mạnh của  MNV: 

- Nhập khẩu trực tiếp từ các Nhà sản xuất và các Đại lý Cấp I phân phối độc quyền phụ tùng trên thế giới;

- Kinh nghiệm nhập khẩu, vận chuyển, dịch vụ logistic hơn 10 năm;

- Sự liên kết, tương trợ của hệ thống các xưởng cung cấp Dịch vụ sửa chữa ô tô cao cấp trên toàn quốc.

Sản phẩm chúng tôi cung cấp đến từ các nhà sản xuất ô tô và phụ tùng ô tô danh tiếng trên thế giới như:

- Phụ tùng chính hãng của các hãng xe: Audi, BMW, MINI, Mercedes, Volkswagen, Porsche, Land Rover, Maserati, GM, Ford, Rolls Royce, Bently, …

- Phụ tùng OES, OEM của các tập đoàn lớn như: Bosch, Bilstein, Lemforder, KONI, Sachs, Mahle, Mann, Delphi, Valeo, FTE, Hella, Nissens, ZF, ...

 

 

Toong

 

Toong được kiến tạo dựa trên triết lý rằng, môi trường làm việc, trước hết, phải khai phá tiềm năng tiến hóa của mỗi cá nhân, và chính điều đó sẽ là động lực phát triển cho doanh nghiệp.

Kể từ khi thành lập vào mùa thu năm 2015, Toong đã không ngừng mở rộng theo cấp số nhân, và giờ đây đã xây dựng được một mạng lưới với 14 cơ sở trải dài trên 5 thành phố tại bán đảo Đông Dương, mỗi cơ sở là một công trình độc đáo riêng biệt, gắn liền với văn hóa và tinh hóa bản địa.

Nhưng, hơn cả một văn phòng thuần túy, Toong liên tục tiến hóa, vận động, cộng hưởng nhiều yếu tố từ kiến trúc, văn hóa, nghệ thuật tới sinh thái, công nghệ và cộng dồng, để trở thành một môi trường làm việc toàn diện có khả năng tác động đa chiều lên mối cá nhân, đem tới nhiều hơn những cơ hội để họ hấp thụ những điều tốt đẹp, trở nên rắn rỏi trong nhận thức, và kiến tạo những giá trị mới cho doanh nghiệp, cho xã hội.

Hành trình truyền cảm hứng cho hàng chục ngàn người ấy được nuôi dưỡng bởi niềm tin của chúng tôi, rằng xã hội chỉ tốt hơn khi mỗi cá nhân trở nên tốt hơn. Do đó, từ những chi tiết thiết kế nhỏ nhất tới những chuỗi chương trình giám tuyển, hàm chứa trong đó là mong muốn của Toong nhằm thúc đẩy thế hệ lao động trí thức hiện tại phát triển ý thức hệ bên trong, hoàn thiện bản thân, từ đó thay đổi thế giới ngoại tại và dẫn dắt thế hệ tương lai.

HBS Media

HBS MEDIA công ty chuyên mà các mặt hàng in ấn (POD) trên thị trường nước ngoài.

ASIACOMM

AsiaComm là đơn vị agency chuyên cung cấp các giải pháp truyền thông ngoại tuyến truyền thống và trực tuyến đỉnh cao. Đây là mái nhà chung của những người trẻ, năng động, với nhiệt huyết, trí óc sáng tạo và tư duy nhạy bén, ngày đêm lao động hăng say vì các ý tưởng truyền thông đột phá, mới mẻ.

Rất nhiều công ty, doanh nghiệp lớn của hàng loạt các ngành nghề khác nhau đã hợp tác với chúng tôi. Với từng khách hàng, chúng tôi luôn dành thời gian, sự chuyên nghiệp và tận tâm để khách hàng hài lòng nhất có thể.

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm các hoạt động truyền thông trực tuyến và ngoại tuyến, được thực hiện với sự chuyên nghiệp và tính chuyên môn cao, hứa hẹn đem tới sự hiệu quả và thành công cho các chiến dịch marketing thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.

Jackma DK Group

Chia sẻ, đào tạo về phát triển bản thân. marketing, sale, xây dựng doanh nghiệp thành công

Jackma DK Group cần tuyển dụng vị trí Digital Marketing cho công ty.

CTCP Quốc tế CMB Việt Nam

DNU Group

DNU Agency cần tuyển dụng các vị trí Marketing Manager; Account Executive; PR Executive; Digital Marketing Executive.

Home Services Việt Nam

Công ty dịch vụ vệ sinh

American Links Việt Nam

AmericanLinks tự hào là đơn vị tiên phong của CHƯƠNG TRÌNH QUỐC TẾ CHUẨN CAMBRIDGE.

- Là hệ thống Anh Ngữ Quốc tế có chất lượng được đặt lên hàng đầu trong 10 năm qua.

- Là hệ thống Anh ngữ tiên phong và ứng dụng mô hình học trải nghiệm trực quan RIT độc đáo, mang HIỆU QUẢ học tập cao không chỉ về điểm số mà còn HIỆU QUẢ trong kỹ năng giao tiếp.

- Giáo viên nước ngoài 100% đạt chuẩn giáo viên bản ngữ: Anh, Mỹ, Úc... Với phương pháp dạy độc đáo, dễ hiểu giúp học sinh tiếp thu bài nhanh chóng.

- Giáo trình xây dựng chặt chẽ từ các chuyên gia giúp con vững nền tảng, chắc kỹ năng ngay từ khi còn nhỏ cho đến lúc đạt mục tiêu đặt ra

Celeb Group

CELEB Entertainment là một thương hiệu đào tạo và quản lý celeb ra đời vào tháng 03 năm 2017 tại Việt Nam. Lấy cảm hứng từ ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc (K-pop) cùng với khát khao chuyên nghiệp hóa hoạt động giải trí Việt Nam để hòa nhập với thế giới; CELEB Entertainment được thành lập nhằm tìm kiếm, tuyển dụng, đào tạo và phát triển một thế hệ nghệ sĩ mới tài năng. Hơn nữa, chúng tôi mong muốn nghệ sĩ của mình hướng các giá trị chân thiện mỹ đến cộng đồng!

Thời trang Ferosh

Được khơi nguồn cảm hứng từ niềm trân quý nghệ thuật trên trang phục và mong muốn tạo nên một điểm đến mua sắm tin cậy các sản phẩm thời trang thiết kế cao cấp, FEROSH - Website thương mại điện tử đầu tiên tại Việt Nam tập trung vào phân khúc này - Một sản phẩm đầy tâm huyết của chúng tôi.

FEROSH cung cấp các sản phẩm thời trang thiết kế trực tiếp từ các nhà thiết kế có tên tuổi tại Việt Nam tới các khách hàng muốn khẳng định vị trí và phong cách cá nhân của mình trong xã hội thông qua cách ăn mặc. Với định vị và tiềm lực sẵn có về thời trang và công nghệ, công ty cam kết sẽ mang lại một môi trường trực tuyến đầy trực quan và chuyên nghiệp, tạo cảm hứng cho không chỉ khách hàng mà cả các nhà thiết kế mỗi lần ghé thăm. Chúng tôi định hướng trở thành kênh phân phối trực tuyến hàng đầu cho sản phẩm thời trang thiết kế cao cấp tại Việt Nam!

Mi Group

Khởi nguồn từ mong muốn góp phần nâng tầm nghệ thuật ẩm thực Việt Nam cũng như cung cấp cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo, Migroup ra đời với hai thương hiệu kinh doanh trong lĩnh vực ẩm thực là Nhà hàng Siêu thị Thế Giới Hải Sản – Con gì đang bơi chúng tôi đều có, Con gì đang bơi chúng tôi mới nấu và Nhà hàng Đặc sản Dê ré Song Dương – Dê ré bé mới ngon. Trên đà phát triển, Migroup mở rộng thêm cùng thương hiệu Nhà hàng hải sản Nhật Hatoyama với sứ mệnh là chiếc cầu nhỏ kết nối văn hóa ẩm thực Việt Nhật qua việc phục vụ những món ăn được yêu thích tại Nhật và những món ăn được chế biến theo cách của Nhật từ hải sản chất lượng cao của Việt Nam.

Mỗi thương hiệu là một cá thể kinh doanh độc lập với những định hình phong cách và phân tầng phân khúc khác nhau. Nhưng đều hoạt động dưới mục tiêu chung là đại diện cho Migroup, mang đến cho khách hàng sự hài lòng – tin tưởng, dựa trên nguyên tắc kinh doanh minh bạch với tiêu chí 3T – 3K là Tươi cười – Trung thực – Tận tâm và Không ép khách – Không lừa khách – Không cãi khách. Tại Migroup, chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên làm mục tiêu và động lực hoạt động của toàn bộ CBCNV.

Thời trang Calie House

Là thương hiệu thời trang dành cho nữ, Calie House luôn mang đến những làn gió mới cho thời trang giới trẻ với những dòng thiết kế đa dạng phong cách, trẻ trung, nữ tính.

Từ những chất liệu được chọn lựa một cách chi tiết kết hợp với từng đường may khéo léo, dù là tín đồ của style nào, bạn cũng có thể tìm được cho mình một item ưng ý với giá thành "hợp ví" tại Calie đó!

SSSTUTTER

SSStutter với thông điệp “Refined from Inside - Bảnh bao từ bên trong” - đó là khi bạn không chỉ ăn mặc đẹp, mà còn có một lối sống “Tinh gọn” - Tinh tế và Gọn gàng hơn bất cứ ai khác.

SSStutter luôn tin rằng: Mặc đẹp là chuyện ai cũng có thể làm, nhưng chưa chắc đã được người đối diện tôn trọng. Muốn được tôn trọng, bạn phải kết hợp được 2 tiêu chí: “Ăn Mặc Bảnh Bao - là khi bạn mặc những gì phù hợp với bản thân, và phải Thay đổi bản thân từ bên trong - từ Thói Quen Sống Tinh Tế cho đến cách Cư Xử Chuẩn Mực.

Với niềm tin đó, SSStutter gửi gắm vào từng sản phẩm của chúng tôi một phong cách, một lối sống “Tinh gọn” của riêng mình. Để bạn khi khoác lên mình một bộ đồ sẽ là một lời nhắc nhở, một niềm tự hào về chính bản thân bạn, không chỉ vì ăn mặc đẹp, mà còn vì lối sống luôn hoàn thiện bản thân mình mỗi ngày.

Và mong rằng, bạn sẽ đồng hành cùng chúng tôi, để SSStutter phát triển ngày một lớn mạnh và hoàn thành sứ mệnh cao cả của mình.

SSStutter - Refined from Inside.

Hệ thống giáo dục BEEs' Education

Hệ thống giáo dục BEEs' Education gồm 3 trường mầm non, 1 trường tiểu học, 1 kênh kỹ năng sống cho trẻ tiểu học và 1 kênh giáo dục dành cho cha mẹ với 10 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục cùng sứ mệnh bảo vệ niềm vui học cho trẻ em.

Điều tốt đẹp nhất cho trẻ thơ là để trẻ được tự do phát triển với những tiềm năng của mình. Chúng tôi tôn trọng quyền được yêu thương, được chăm sóc, được bảo vệ và được trở thành các cá nhân đặc biệt của trẻ. Chúng tôi tin rằng mỗi đứa trẻ đều có những năng lực tiềm ẩn vô tận, việc khai thác những thiên hướng và năng lực ấy là thiên chức của người làm giáo dục. Lựa chọn phương pháp tiếp cận giáo dục Kiến tạo được khởi xướng bởi nhà giáo dục, tâm lý học Jean Piaget, chúng tôi mong muốn xây dựng được cho mỗi học sinh sự chủ động trong quá trình học hỏi và trang bị các kỹ năng cần thiết để trở thành một công dân toàn cầu.

Là một môi trường trẻ, năng động, BEEs' Education tạo điều kiện tối đa để các nhân sự được học hỏi, thử thách bản thân, được hiện thực hoá những ý tưởng mới mẻ của mình, giúp họ trở nên tốt hơn mình của ngày hôm qua và trở thành phiên-bản-đẹp-nhất của bản thân. Chúng tôi tìm kiếm những đồng đội năng động, sáng tạo, nhiều cảm hứng và yêu trẻ em trên hành trình xây dựng một ngôi trường hạnh phúc.

Tìm hiểu thêm về hệ thống tại:

Tiểu học Jean Piaget: https://www.facebook.com/tieuhocjeanpiaget 
BEEs’ Hoa Trà My: 
https://www.facebook.com/beeshoatramy/

BEEs’ Elite School: https://www.facebook.com/beeseliteschool
BEEs’ Tiny College: https://www.facebook.com/beestinycollege
BEEs’ Smart Parenting: https://www.facebook.com/bsp.edu.vn

Bizee BEEs: https://www.facebook.com/Bizeebees.edu.vn 

 

Công Ty TNHH ADAM Muzic

ADAM MUZIC là công ty được thành lập bởi những thành viên có tâm huyết, năng lực và kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực âm nhạc nghệ thuật, sản xuất âm nhạc. Ngoài ra, đây còn là nơi đào tạo nghệ thuật cho nhiều đối tượng học viên, nghệ sĩ và thực hiện các dự án thu âm, hoà âm phối khí, sáng tác, dàn dựng chương trình nghệ thuật. Các lĩnh vực đang hoạt động: - Đào tạo, huấn luyện âm nhạc, nghệ thuật. - Sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp (âm nhạc thương mại, âm nhạc giải trí, âm nhạc nghệ thuật). - Cung cấp nghệ sĩ biểu diễn, ca sĩ, ban nhạc, MC. - Tư vấn và cung cấp các giải pháp âm nhạc chuyên nghiệp.

IVY Moda

IVY moda là thương hiệu thời trang Việt Nam với mong muốn đem lại vẻ đẹp hiện đại và sự tự tin cho người phụ nữ, thông qua các dòng sản phẩm thời trang thể hiện cá tính và xu hướng. - Năm 2005: IVY moda có mặt tại Việt Nam. - Năm 2008: ra mắt dòng sản phẩm dạ hội IVY Senora. - Năm 2012: ra mắt dòng sản phẩm phụ kiện IVY Accessorize, dòng sản phẩm dạo phố IVY You. - Năm 2015: ra mắt dòng sản phẩm đồ lót IVY Secret.

OTA Network

Đứng trước sự bùng nổ của xu hướng Game Streaming và sự tiềm năng của thị trường Việt Nam, OTA Network mang trong mình sứ mệnh là mạng lưới quy tụ các nhà sáng tạo nội dung (creators) chuyên biệt về game hàng đầu Đông Nam Á. Đồng thời, là đơn vị đi đầu trong việc triển khai chương trình Facebook Gaming Creator tại Việt Nam. Dù chỉ mới thành lập vào tháng 5/2018, nhưng OTA Network đã chứng kiến và đồng hành cùng sự trưởng thành của các streamer Việt từ con đường mơ hồ đến tương lai đầy tiềm năng. Cùng với sự hỗ trợ của OTA Network, các streamer đã đạt được những thành tích lớn như Đại sứ của Facebook Gaming tại thị trường Việt Nam, Creator có tổng thời lượng người xem livestream nhiều nhất thế giới,... với hàng triệu lượt khán giả theo dõi.

Cen Group

CEN GROUP - ĐƠN VỊ KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM thành lập từ năm 2002, với thành viên đầu tiên là Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ - Cen Land (Mã CP: CRE). Cen Group có hơn 120.000 khách hàng thân thiết; hơn 3.000 nhân viên chính thức; hàng vạn cộng tác viên; hàng chục Công ty thành viên, cùng văn phòng trên toàn quốc, phục vụ tối đa nhu cầu của các Chủ đầu tư, đối tác và khách hàng. Cen Group là một trong những Tập đoàn bất động sản (BĐS) hàng đầu Việt Nam sở hữu một hệ sinh thái đa dạng với 2 lĩnh vực chủ đạo: Bất động sản & Đầu tư khởi nghiệp.

Tập đoàn Apple

Apple Inc. là một tập đoàn công nghệ đa quốc gia của Mỹ có trụ sở chính tại Cupertino, California, chuyên thiết kế, phát triển và bán thiết bị điện tử tiêu dùng, phần mềm máy tính và các dịch vụ trực tuyến. Nó được coi là một trong 5 công ty lớn của ngành công nghệ thông tin Hoa Kỳ, cùng với Amazon, Google, Microsoft và Facebook.

Các dòng sản phẩm phần cứng của hãng bao gồm điện thoại thông minh iPhone, máy tính bảng iPad, máy tính xách tay Macbook, máy tính cá nhân Mac, máy nghe nhạc di động iPod, đồng hồ thông minh Apple Watch, máy phát đa phương tiện kỹ thuật số Apple TV, tai nghe không dây AirPods, tai nghe AirPods Max và loa thông minh HomePod.

Phần mềm của Apple bao gồm hệ điều hành macOS, iOS, iPadOS, watchOS và tvOS, trình phát đa phương tiện iTunes, trình duyệt web Safari, mã nhận dạng nhạc Shazam, gói làm việc năng suất và sáng tạo iLife và iWork, cũng như các ứng dụng chuyên nghiệp như Final Cut Pro, Logic Pro và Xcode.

Các dịch vụ trực tuyến của hãng bao gồm iTunes Store, iOS App Store, Mac App Store, Apple Arcade, Apple Music, Apple TV +, iMessage và iCloud. Các dịch vụ khác bao gồm Apple Store, Genius Bar, AppleCare, Apple Pay, Apple Pay Cash và Apple Card.

Hệ thống mầm nong song ngữ MerryStar

MerryStar Kindergarten được hình thành từ trăn trở của những nhà giáo dục dành hết tâm huyết cho giáo dục Mầm non – “độ tuổi vàng” hình thành nền móng, tạo ra nhân sinh quan đầu tiên cho cả cuộc đời của một người trưởng thành.

Mỗi em bé sinh ra đã là “một kỳ quan cuộc sống”, mang những tố chất cá nhân tuyệt vời và luôn hạnh phúc. Vì vậy, nhiệm vụ của giáo dục mầm non là tạo ra sự phát triển cân bằng, giúp trẻ phát huy tối đa năng lực: thể chất, tâm hồn, trí tuệ – những giá trị cốt lõi của hạnh phúc và thành công trong tương lai.
Những nhà sáng lập của MerryStar Kindergarten – những người đã từng lãnh đạo, dẫn dắt và trải nghiệm các chương trình, phương pháp giáo dục mầm non tiên tiến trên thế giới như Reggio Emilia, Montessori, IPC,… tại những hệ thống giáo dục mầm non uy tín nhất tại Việt Nam và thế giới đã đúc kết những tư tưởng giáo dục tiên phong trên thế giới và lựa chọn triết lý Thân – Tâm – Tuệ chính là giá trị cốt lõi để đem lại hạnh phúc và thành công của mỗi con người.

ClassIn

ClassIn is one of the first virtual classrooms in the world. We were named in the top 
50 Global Edtech in 2020 by GSV. ClassIn’s powerful capabilities introduced a 
professional and accessible tool for online teaching and learning.
We believe that online classrooms must be interactive, so we developed tools for 
collaboration. With us, technology is to empower education. We are excited to bring 
the best technology solutions to the world and look forward to making education 
available to all.

Ominext

Công ty Cổ phần Tập đoàn Ominext (Ominext Group JSC) là Tập đoàn hàng đầu của Việt Nam cung cấp giải pháp (Solution Provider) và tích hợp hệ thống (System Integration) thông tin Y tế cho đối tác Nhật Bản

Ominext đang hoạt động theo mô hình Group với 5 Công ty thành viên và hơn 400 nhân viên: Omi Japan Inc, Omi Medical Inc, Omi System Solutions JSC, Omi Medical Solutions JSC, OmiCare JSC.
Thành lập từ năm 2012, Ominext đã và đang là lựa chọn đáng tin cậy của những tập đoàn y tế hàng đầu Nhật Bản. Những sản phẩm của Ominext tạo ra đã được triển khai trên gần 2000 bệnh viện, hơn 3000 nhà thuốc, phòng khám, cơ sở y tế, điều dưỡng trên toàn nước Nhật, ứng dụng một loạt những công nghệ mới như Cloud-based System, Big data, AI, IoT, Blockchain, nhận dạng ảnh...

Tại Việt Nam, Ominext với sứ mạng "Tiên phong vì sức khoẻ Việt" cũng đang đi tắt đón đầu, xây dựng nên những dịch vụ chăm sóc sức khoẻ hiện đại, dựa trên nên tảng công nghệ thông tin, hứa hẹn sẽ mang lại những tiện ích vượt trội cho các bệnh nhân và nhân viên y tế.

CMC Global

Tập đoàn Công nghệ CMC là tập đoàn công nghệ thông tin - viễn thông lớn thứ hai tại Việt Nam.

Thành lập từ năm 1993, CMC đã khẳng định vị thế trên thị trường Việt Nam và nhiều nước trên thế giới thông qua những hoạt động kinh doanh chủ lực ở 3 khối: Khối Công nghệ & Giải pháp (Technology & Solution), Khối Kinh doanh Quốc tế (Global Business), Khối Dịch vụ Viễn thông (Telecommunications).

FUNiX

FUNiX là chương trình học trực tuyến CNTT thuộc tập đoàn FPT, 100% dựa trên Internet, cung cấp các khóa học từ căn bản như “Nhập môn IoT”, “Công dân số” … đến chuyên sâu về Công nghệ thông tin như “Blockchain”, “Automotive Programming”… FUNiX cấp tín chỉ, chứng chỉ, bằng tốt nghiệp,… được công nhận bởi các tập đoàn công nghệ uy tín.

Ngân hàng Bưu điện Liên Việt Post Bank

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) tiền thân là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Liên Việt (LienVietBank) được thành lập theo Giấy phép thành lập và hoạt động số 91/GP-NHNN ngày 28/03/2008 của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

Cổ đông sáng lập của LienVietPostBank là Công ty Cổ phần Him Lam, Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn (SATRA) và Công ty dịch vụ Hàng không sân bay Tân Sơn Nhất (SASCO).

Năm 2011, với việc Tổng Công ty Bưu chính Việt Nam (nay là Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam) góp vốn vào LienVietBank bằng giá trị Công ty Dịch vụ Tiết kiệm Bưu điện (VPSC) và bằng tiền mặt, Ngân hàng Liên Việt đã được Thủ tướng Chính phủ và Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cho phép đổi tên thành Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bưu điện Liên Việt.

Cùng với việc đổi tên này, Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam chính thức trở thành Cổ đông lớn nhất của LienVietPostBank.

Hiện nay, với số vốn điều lệ hơn 10.746 tỷ đồng và mạng lưới phủ khắp toàn quốc, LienVietPostBank là một trong các Ngân hàng Thương mại Cổ phần lớn nhất tại Việt Nam.

LienVietPostBank định hướng xây dựng thương hiệu mạnh trên cơ sở phát huy nội lực, hoạt động minh bạch, gắn xã hội trong kinh doanh.

Công ty Nội thất Bắc Âu SMA NORDIC

Với mong muốn truyền tải tinh thần và phong cách Bắc Âu phù hợp với lối sống cùng thói quen của người Việt, SMA phát triển thương hiệu nội thất Bắc Âu cao cấp NORDIC. NORDIC là một thương hiệu nội thất Bắc Âu theo phong cách mới, đầy sự sáng tạo và tươi trẻ. Với sự khắt khe về tiêu chuẩn sản phẩm, NORDIC mong muốn mang đến cho thị trường Việt Nam những sản phẩm chất lượng hàng châu Âu nhập khẩu.

Le Bros

Vietnam's leading integrated marketing, event management and public relations agency. Member of Worldwide Partners Inc.

Tập đoàn Truyền thông Lê

Hệ thống Giáo dục Hocmai (Học Mãi)

Hệ thống Giáo dục HOCMAI được thành lập tháng 3 năm 2007, là doanh nghiệp dẫn đầu trong việc cung cấp các dịch vụ giáo dục trực tuyến cho học sinh phổ thông trên toàn quốc. 

Với hàng trăm khóa học và hàng chục nghìn bài giảng trực tuyến mỗi năm cùng với đội ngũ giáo viên nổi tiếng, uy tín, HOCMAI đã giúp hàng trăm nghìn học sinh tiến bộ vượt trội. HOCMAI tự hào trở thành cộng đồng học tập trực tuyến hàng đầu Việt Nam với gần 3 triệu thành viên. 

Trong năm 2015, HOCMAI là đại diện duy nhất của Việt Nam trong lĩnh vực giáo dục được nêu tên trên Bảng xếp hạng Cơ hội Khởi nghiệp trong Thị trường Đông Nam Á 2015 tại sự kiện Startup AddVenture và được trang Bloomberg.com đánh giá: "Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực giáo dục với các bài giảng miễn phí và tính phí, lộ trình học tập, thông tin về các trường đại học và các kỳ thi tuyển sinh…" 

Với tầm nhìn “Trở thành một tổ chức giáo dục phát triển bền vững” và sứ mệnh “Giúp học sinh đạt được các mục tiêu học tập thông qua môi trường giáo dục chất lượng cao”, HOCMAI đã, đang và sẽ luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng để tạo ra những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất dành cho học sinh Việt Nam. 

HOCMAI luôn mong muốn được hợp tác với những người có năng lực, tâm huyết với sự nghiệp giáo dục của nước nhà để cùng chung sức xây dựng HOCMAI trở thành ngôi trường chung và là niềm tự hào của các thế hệ học trò Việt. 

--------------------------------

THÔNG TIN LIÊN HỆ

- Email: hr@hocmai.vn

- Hotline: 098.102.8756

- Website: https://hocmai.talent.vn/

- Fanpage: https://www.facebook.com/Todanpho.HOCMAI

- Địa chỉ: Tầng 4, Tòa 25T2 Nguyễn Thị Thập, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN

Pinetree Securities

CTCP Chứng khoán Pinetree, là thành viên của Hanwha Group – Tập đoàn kinh tế hàng đầu Hàn Quốc. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chứng khoán với chi phí thấp trên nền tảng công nghệ cao, mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất trong quá trình đầu tư. Pinetree chính thức trở thành thành viên của Hanwha Investment & Securities và Hanwha Group (Hàn Quốc) từ tháng 4 năm 2019.

Hanwha là đơn vị tiên phong và không ngừng phát triển nền tảng công nghệ tài chính, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ khác biệt, bắt kịp xu hướng và đi đầu trong kỷ nguyên số hóa. Là một công ty tin cậy và ổn định, với chuyên môn tài chính đa dạng, Hanwha tự tin đem lại cuộc sống hạnh phúc hơn cho khách hàng trong tương lai.

Nhận thấy các cơ hội đầy hứa hẹn ở Việt Nam trong lĩnh vực fintech, Hanwha đã tiến hành M&A Công ty Cổ phần Chứng khoán HFT – Công ty chứng khoán online và giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam - vào tháng 4/2019, đặt dấu chân cho chuyến hành trình công nghệ tài chính của Hanwha tại Việt Nam.

FINHAY

Thành lập năm 2017, Finhay là ứng dụng thông minh hàng đầu Việt Nam cho đầu tư – tích lũy vừa và nhỏ. Với các sản phẩm tài chính cá nhân đa dạng và đột phá trên nền tảng số, sự minh bạch về tài chính và nền tảng công nghệ mạnh, Finhay giúp người dùng tích lũy và đầu tư linh hoạt từ nguồn vốn nhỏ lẻ để tạo dựng tài sản và bảo vệ tương lai.

Monkey Việt Nam

Monkey là ứng dụng số 1 về tiếng Anh cho trẻ từ 0 – 10 tuổi. Monkey mang đến các chương trình Giáo dục chất lượng cao – đạt tiêu chuẩn quốc tế - với chi phí bình dân để mọi trẻ em đều có quyền bình đẳng trong học tập và nắm lấy cơ hội cho một tương lai tốt đẹp hơn.

Công ty cổ phần thực phẩm An Biên

Ngỗng – An Biên Food là doanh nghiệp xã hội đồng hành cùng nông dân, chuyên gia và khách hàng xây dựng hệ sinh thái nông nghiệp bền vững, nhằm mang đến những sản phẩm nông nghiệp an toàn, tự nhiên và hữu ích cho cộng đồng, môi trường và xã hội. Thông qua các hoạt động của Ngỗng và tour “Chuyến đi của Ngỗng”, chúng tôi kết nối, xây dựng hệ sinh thái tương hỗ trong nông nghiệp.

Hahawave Co.,ltd

Công ty TNHH Hahawave ra đời với khát khao mang lại niềm vui và truyền cảm hứng cho khách hàng qua những sản phẩm của Hahawave bằng sự TẬN TÂM và SÁNG TẠO. Hiện tại, Hahawave hoạt động trên những lĩnh vực sau: 

 • Sản xuất Trang trí Nội thất sáng tạo
 • Sản xuất Thuyền KAYAK & SUP
 • Sửa chữa & Bảo dưỡng cano cao tốc
 • Thiết kế & Thi công công trình nổi

HAHAWAVE đang sở hữu một xưởng sản xuất rộng 800m2 tại xã Đình Dù (Hưng Yên) với 16 nhân viên với đôi ngũ giàu kinh nghiệm .

Với năng lực, kinh nghiệm và nguồn lực của mình, HAHAWAVE tự hào mang đến sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

iSofHcare

iSofHcare là hệ thống phần mềm quản lý bệnh án điện tử ứng dụng trên mobile và website. 

Điều mà chúng tôi quan tâm hàng đầu chính là sự nhanh chóng, thuận tiện, an tâm của người bệnh. Những dịch vụ mà iSofHcare cung cấp sẽ giúp bạn và gia đình luôn chủ động và tự tin khi đi khám chữa bệnh tại cơ sở y tế là các phòng khám, bệnh viện tuyến trung ương.

iSofHcare mang đến những dịch vụ thăm khám chuyên nghiệp, thân thiện cùng những đặc quyền dành riêng cho bạn và gia đình.

INNOCOM

Công ty Công nghệ và Tư vấn doanh nghiệp INNOCOM là đơn vị tiên tiến với các chuyên gia có hơn 10 năm kinh nghiệm về cung cấp giải pháp ứng dụng công nghệ trong kinh doanh bao gồm các lĩnh vực: Kinh doanh trên internet, truyền thông, thiết kế website, digital marketing, chăm sóc khách hàng...

Minh Chí Holdings

H2Y Corp

H2Y Corp tập đoàn thương mạiđầu quốc tế được ra đời tại Hàn Quốcdo một phụ nữ Việt Nam sáng lập - đạt được những thành tựu nổi bật trong ngành công nghiệp làm đẹp nói riêng thương mạidịch vụ nói chung.

Các thương hiệu mà H2Y đã xây dựng trong 7 năm tại Hàn Quốc bao gồm:  YEB CosmeticsYEBskin OfficialJULL – LOG , JULL – LOG Vietnam

Trong đó phải kế đến YEB Cosmetics thành lập vào ngày 24/10/2018, chỉ sau 25 ngày ra mắt sản phẩm, công ty đã tiêu thụ hơn 23000 sản phẩm. 

Tiêu chí làm việc của H2Y: 

Các dòng sản phẩm H2Y Corp đang kinh doanh đều đặt tiêu chí xanh, sạch chất lượng lên hàng đầu. Đề cao tính an toàn, mang lại sức khỏe sắc đẹp cho người tiêu dùng, hướng đến cuộc sống hạnh phúc thịnh vượng.

Mạng lưới phát triển rộng khắp, hơn 1000 hệ thống các đại , phân phối tại 2 thị trường chủ lực Việt Nam Hàn Quốc cùng nhiều quốc gia khác trên thế giới.

- Đội ngũ chuyên gia, cố vấn am hiểu thị trường chuyên sâu trong ngành mỹ phẩm, mối quan hệ rộng trong các chuỗi cung ứng, đại lý tại khu vực Đông Nam Á các thị trường lớn trên toàn cầu.

- Tập trung phát triển thêm về mối quan hệ bán sỉ - mô hình kinh doanh tập trung vào việc phát triển hệ thống đại lý phân phối.

Liên hệ đại diện H2Y tại Việt Nam: Ms. Ngọc Nguyễn - SĐT: 0358915834