Nguyễn Thị Thanh Hải

Chị Thanh Hải hiện là Giám đốc Truyền thông T&H Communications, với gần 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Báo chí, Quan hệ công chúng và Truyền thông. 

Giám đốc Nguyễn Thị Thanh Hải là chuyên gia tư vấn cao cấp trong lĩnh vực quan hệ công chúng, báo chí và truyền thông. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, chị đã xây dựng được mối quan hệ bền chặt và thân thiết với các cơ quan thông tấn, báo chí trong cả nước.

Là người sở hữu vốn kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực, bao gồm từ Tiếp thị truyền thông tích hợp đến Tư vấn quan hệ công chúng, Quản lý sự kiện, Quan hệ báo chí, Xây dựng kế hoạch truyền thông, Quản trị khủng hoảng và Truyền thông mạng xã hội.

Chị từng là người chịu trách nhiệm quản lý truyền thông cho nhiều thương hiệu hàng đầu trong và ngoài nước, bao gồm cả các tập đoàn đa quốc gia như: General Electric, General Motors, Adidas, Microsoft, AkzoNobel, Canon, AEONMALL, DAMCO, Emart, PropertyGuru...

 Trước khi thành lập T&H Communications, chị Nguyễn Thị Thanh Hải từng đảm nhiệm vị trí quản lý cấp cao ở các công ty truyền thông hàng đầu tại  Việt Nam như T&A Ogilvy (2005 – 2010 ), Galaxy  Communications (2010 – 2015 ).

Để Marcomjobs kết nối doanh nghiệp của bạn với chuyên gia, vui lòng liên hệ 0902061993 hoặc email luongtienhiep@marcomjobs.vn.

 

 

HOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN NỔI BẬT