Lê Quốc Vinh

Ông Lê Quốc Vinh hiện là Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc của Tập đoàn Le Invest (Holdings) Corporation – (Tập đoàn Truyền thông Lê) với 3 công ty thành viên gồm: Công ty Le Media, Công ty Le Bros, và Công ty Vietnam CEO Corporation. 

Ông Lê Quốc Vinh hiện là Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc của Tập đoàn Truyền thông Lê (Le Group of Companies) với 4 công ty thành viên gồm: Công ty Le Media, Công ty Le Bros, Công ty Le Digital, Công ty Creativa,hoạt động trong lĩnh vực marketing, quảng cáo, PR, tổ chức sự kiện và xuất bản, báo chí, truyền thông. 

 

Le Bros là thành viên của mạng lưới các công ty quảng cáo và marketing độc lập toàn cầu Worldwide Partners, Inc. (WPI) vào năm 2013. Le Media là thành viên của Hiệp hội các nhà xuất bản tạp chí quốc tế FIPP từ năm 2012. 

 

Ông Lê Quốc Vinh có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành báo chí. Đặc biệt, ông còn là người sáng lập và cải tổ cho rất nhiều báo và tạp chí tại Việt Nam như Tạp chí Đẹp, Thể thao Văn hóa & Đàn Ông, Doanh Nhân và đi tiên phong trong xu thế nhượng quyền thương hiệu xuất bản các tạp chí quốc tế tại Việt Nam. Ông được coi như một chuyên gia trong ngành truyền thông và marketing và là giảng viên thỉnh giảng ngành quan hệ công chúng tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn và Đại học RMIT. Ông cũng là người đồng sáng lập Elite PR School, một đơn vị đào tạo ngành quan hệ công chúng thực hành. 

 

Ông Lê Quốc Vinh cũng là nhà hoạt động xã hội và nghề nghiệp tích cực. Ông được biết đến với vai trò là Sáng lập viên và Chủ tịch CLB Doanh Nhân Sáng Tạo (VCE Club), thúc đẩy sự hình thành và phát triển của công nghiệp văn hoá - công nghiệp sáng tạo Việt Nam, Phó Chủ tịch CLB Giám đốc Sales & Marketing (CSMO Vietnam), Thành viên HĐQT và Giám đốc Khu vực châu Á-Thái Bình Dương của WPI trong hai nhiệm kỳ (2015 – 2019). Ông là nhà sáng lập,Trưởng ban Tổ chức Đại hội Sales & Marketing Toàn quốc (VSMCamp) và Hội nghị Cao cấp các Giám đốc Sales & Marketing Việt Nam (CSMOSummit), hai sự kiện thường niên quan trọng nhất của ngành sales, marketing và truyền thông Việt Nam. 

 

Tháng 12/2015, ông Lê Quốc Vinh được trường Đại học RMIT trao tặng bằng Tiến sỹ Danh dự vì những đóng góp của ông cho chương trình đào tạo cử nhân truyền thông của RMIT cũng như những cống hiến của ông cho ngành truyền thông và quan hệ công chúng Việt Nam.

 

Có thể tìm thấy các bài viết về báo chí, truyền thông, public relations, marketing của ông Lê Quốc Vinh tại vinhlq.wordpress.com hoặc www.facebook.com/vinhlq

Để Marcomjobs kết nối doanh nghiệp của bạn với chuyên gia, vui lòng liên hệ 0902061993 hoặc email luongtienhiep@marcomjobs.vn.

HOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN NỔI BẬT